Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho thuê xe nâng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương đơn vị uy tín

Share

Là một đơn vị cho thuê xe nâng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương và những tỉnh thành lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Phước, Tây Ninh…. Chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn sử dụng dịch vụ một cách nhanh chóng, chất lượng cao cùng giá thành phù hợp nhất.

Cho thuê xe nâng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương, các bạn có thể thuê những loại xe khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu làm việc trên cao như là:

  • Xe lắp đặt hệ thống PCCC, điện, nước.
  • Xe nâng để lắp dựng nhà xưởng, nhà thép tiền chế.
  • Xe nâng để vệ sinh công nghiệp, nhà xưởng.
  • Xe nâng để lắp đặt bảng quảng cáo, áp phích, banner.
  • Xe nâng để bảo dưỡng, sửa chữa tàu biển.
  • Xe nâng để tại sân bay.

Ngoài ra, một số loại xe công trình, xe an toàn hay là xe an ninh tại bệnh viện, trường hợp, các khu vực đặc thù…. chúng tôi cũng đều có thể đáp ứng được tới khách hàng.

Các loại xe nâng người

KATO hiện nay cho thuê rất nhiều loại xe nâng người khác nhau, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất.

1. Xe nâng người cắt kéo

Là loại xe chỉ có thể nâng người lên theo dạng thẳng đứng, giống như là thang máy vậy. Loại xe này có đa dạng tải trọng và kích thước khác nhau, phù hợp làm việc ở những không gian như là sảnh của tòa nhà, sân bãi….

2. Xe nâng người ống lồng

Là loại xe mà cần nâng ở dạng ống lồng và dùng thủy lực để đẩy. Cần xe có thể nâng chéo để phù hợp sử dụng ở những khu vực nhỏ hẹp, giúp đưa người lên cao được dễ dàng hơn. Cần của xe có thể vươn rất dài, đây cũng là loại xe nâng người được sử dụng nhiều.

3. Xe nâng người gấp khúc

Là loại xe nâng người được sử dụng nhiều nhất, không những có thể nâng người lên cao mà còn có thể đưa xuống thấp tới 4m so với mặt bằng. Cần của xe có thể gấp lại thành nhiều phúc cho nên cực kỳ linh hoạt, có thể sử dụng ở hầu hết mọi trường hợp.

Chi phí thuê xe nâng tại Thủ Dầu Một

Khi cho thuê xe nâng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương thì chúng tôi sẽ giúp khách hàng lựa chọn được những gói dịch vụ hoặc là loại xe phù hợp. Khách hàng có thể được tư vấn để thuê theo ngày, tháng hoặc là năm. Đối với những gói thuê khác nhau thì chất lượng đều đảm bảo tương đương nhau. Trong trường hợp khách hàng chỉ thuê một ngày, chúng tôi cũng phục vụ tận tình.

Chi phí để thuê xe nâng sẽ phụ thuộc vào từng gói khác nhau, tuy nhiên cũng còn một số yếu tố khác ảnh hưởng như là chi phí vận tải, lái xe, thuê thợ lái xe…. Tải trọng, mẫu mã, kích thước của xe cũng sẽ liên quan tới chi phí khách hàng bỏ ra để thuê được dịch vụ.

Tuy nhiên thì với thị trường cạnh tranh hiện nay, chúng tôi có thể đảm bảo rằng giá thành khi thuê xe của khách hàng đối với chúng tôi luôn là tốt nhất. Đặc biệt với những khách hàng từng hợp tác nhiều lần, luôn có những chiết khấu phù hợp để khách hàng cảm thấy hài lòng.

Để biết thêm về chi tiết chi phí thuê dịch vụ, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, qua đó thương lượng và có được chi phí tối ưu nhất có thể.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe nâng tại Thủ Dầu Một

Chúng tôi là đơn vị đã hoạt động uy tín và lâu năm trong dịch vụ cho thuê các loại xe công trình, xe nâng người…. Chất lượng xe luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế bởi xe được nhập khẩu từ châu Âu. Ngoài ra thì đội ngũ nhân viên tư vấn cũng sẽ giúp bạn lựa chọn được những gói dịch vụ phù hợp nhất.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật với chuyên môn cao, có thể lái xe hoặc di chuyển dựa theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra thì đội ngũ kỹ thuật cũng thường xuyên sửa chữa, bảo trì xe 24/7 để đảm bảo rằng khách hàng sẽ có được những lựa chọn tốt nhất.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với Chúng tôi để được sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng tại Thủ Dầu Một, Bình Dương tốt nhất ngay bây giờ.

Bình Luận