Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Xe nâng hàng Heli

Share

Hiện nay các doanh nghiệp đều đang có những bước phát triển rất mạnh mẽ, với nguồn hàng hoá ngày càng nhiều, phát triển trong ngành sản xuất, vận chuyển nên vấn đề về cơ sở máy móc hiện đại với nguồn chi phí cao thật sự là vấn đề mà các doanh nghiệp thường hay đắn đo. Công ty Nova với hơn 10 năm kinh nghiệm, là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị hỗ trợ như xe nâng hàng, xe nâng người, xe cẩu chuyên dùng, xe cẩu tự hành trong các ngành công nghiệp nặng.

Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng xe nâng hàng Heli nhằm cung cấp cho quý khách đầy đủ chức năng và công dụng của dòng xe, tiện cho quý khách có thêm thông tin để có thể đưa ra quyết định tốt hơn khi lựa chọn dịch vụ.

Giới thiệu về dòng xe nâng hàng Heli

Xe nâng hàng Heli là loại xe dùng để nâng, hạ, kéo, đẩy, di chuyển sắp xếp hàng hoá – tuỳ vào trọng lượng để dùng từ loại xe khác nhau – từ thấp lên cao. Xe nâng hàng Heli bao gồm 3 loại chính.

  •  Xe nâng tay là loại xe dùng tay nâng, đẩy, kéo để di chuyển hàng hoá tại các siêu thị có mô hình lớn như Metro, hoặc kho bãi để tiện sắp xếp hàng hoá trên chiều cao từ 30 m trở xuống, có trọng tải từ 2-3 tấn. Rất đa dạng về loại hình và mẫu mã, cực kỳ hiện đại và chuyên nghiệp
  • Xe nâng điện là loại xe dùng bình ắc quy hoặc cắm trực tiếp vào nguồn điện để chạy 2 moter để vận hàng thao tác di chuyên và động cơ thuỷ lực nâng hạ, đẩy kéo, dịch nĩa ngang, kẹp tại khớp tay để thay sức người thực hiện những thao tác di chuyển, nâng hạ, đẩy, kẹp, kéo hàng hoá ở độ cao 6m và trọng lượng 2,5 tấn. Thường được sử dụng tại các kho bãi cho nhiều giá kệ
  • Xe nâng động cơ đốt trong là loại xe dùng dầu diesel, xăng hoặc gas để đốt trong, cùng thực hiện các chức năng di chuyển và vận động tay nâng. Cấu tạo của dòng xe nâng hàng Heli động cơ bao gồm các động cơ đốt trong, hệ thống thuỷ lực, có khung gầm và cấu tạo lốp như lốp xe có thể chịu khối lượng hàng hoá lớn và tần suất sử dụng cao mà các dòng xe khác không thể chịu được. Tải trọng mà dòng xe này có thể đạt từ 1 tới 50 tấn được các bến cảng sử dụng rất nhiều để nâng hạ container vì tính tiện lợi và chịu lực lớn.

Vì sao chọn thuê xe nâng hàng Heli tại Nova?

Chúng tôi cung cấp cho quý khách dịch vụ cho thuê xe nâng hàng Heli với giá thành cạnh tranh nhất và đảm bảo 100% chất lượng dịch vụ đem tới cho khách hàng. Chúng tôi hiểu những khó khăn trong việc xây dựng hệ thống công ty của quý khách tốn quá nhiều chi phí, việc đầu tư cho xe nâng hàng lên đến hàng tỉ đồng, và chi phí về bảo trì bảo dưỡng quá nhiều. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý khách bảo trì, bảo dưỡng xe định kỳ và rất nhiều gói ưu đãi đối với khách hàng dài hạn và khách hàng thân thiết. Chúng tôi luôn đưa tinh thần hợp tác và uy tín đối với khách hàng lên hàng đầu, nên toàn bộ thủ tục cho thuê chúng tôi đều thực hiện rất nhanh chóng, không quá nhiều yêu cầu làm ràng buộc và mất nhiều thời gian của khách hàng.

Quý khách hãy gọi ngay đến 0977 550 833 để đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt thành, tác phong làm việc Chuyên nghiệp – Tận tâm – Nhanh chóng sẽ giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề của quý khách.

Chúng tôi thật sự cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Bình Luận